แนะนำตัวละครใหม่ Michaele

กิจกรรม | 2019-10-16 09:33:09.0

 แนะนำฮีโร่ AURA FANTASY

 

 Michaele

 

บทความนี้จะแนะนำเกี่ยวกับการจัดทีมเข้ากับตัวละครใหม่ - Michaele

 

 1. คุณสมบัติของ Michaele

Michaele– Dawn Angel คือฮีโร่ที่จัดอยู่ในหมวดหมู่ฮีโร่ 3 Angels ของ Aura Fantasy (ประกอบด้วย Michael – Sariel – Gabriel). 

ฮีโร่ตัวนี้มาพร้อมกับลักษณะภายนอกที่แข็งแกร่งแต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่า Michael คือฮีโร่ที่มีสกิลในด้านการทนดาเมจให้กับตัวเองและยังสามารถลดดาเมจของทุกฮีโร่ของทั้งทีมของฝั่งตรงข้าม  

 1. ทีมฮีโร่ที่เหมาะสมกับ Michaele

Angels team: Michaele(1) – Gabriel (2) – Sariel (3)

 

ไม่ใช่ว่าจะสุ่มแล้วฮีโร่ในสามตัวนี้จะสามารถปล่อยสกิล “Angel” ได้ เปรียบเทียบว่า Micheal คือ Dawn Angel; Sariel คือ Peaceful Angel; Gabriel คือ Order Angel (??). การจับมือร่วมกันกับของสามฮีโร่เซต “Angel” นี้เปรียบเสมือนกับพายุแห่งฝันร้าย หากแผชิญทีมที่จัด Hero สายโจมตี 

สกิลพลังภายในของ Michael คือสามารถลดดาเมจทั้งหมดที่ได้รับมาจากฝั่งตรงข้ามของฮีโร่ทุกตัวได้ ผสานกับสกิลการเพิ่มประสิทธิภาพในการเพิ่ม HP ของ Sariel และดาเมจระยะไกลของ Gabriel แค่เพียงเท่านี้ก็เพียงพอสำหรับทีม “ยุทธศาสตร์แห่งชัยชนะ”. 

แต่ละสกิลของฮีโร่ทั้งสามนี้ต่างก็สามารถ mixกันได้ ยังไม่พูดถึงทั้ง Sariel และ Gabriel มี Partner เป็น Michael แล้วนี้ถือว่าเป็นเซทล้ำค่ามากเนื่องจากน้อยทีมนักที่จะสามารถ Combo รวมกันเป็นหนึ่งเดียวได้ และเมื่อผสานสกิลกันแล้วสามารถสร้าง “AOE Great DMG – สร้างดาเมจอย่างยิ่งใหญ่ที่สุดให้กับทั้งทีมของฝั่งตรงข้าม 

 

ข้อดีของเซท  Angel : 

 • สามารถ Combo ฮีโร่ทั้งสามในเวลาเดียวกันได้ 

 • มีส่วนลดพิเศษใน Event The Lost Sun.

 • ลดดาเมจ – Buff  – HP 

 • Counter ทั้งหมดให้กับบรรดาฮีโร่ที่มาในสายโจมตี

ข้อเสียของเซท  Angel: 

 • ในช่วงสุดท้ายของการต่อสู้ ทีมนี้ก็จะโดนดูดพลังไปเยอะมากเนื่องจากทีมนี่คือทีมที่จะปล่อยพลังอย่างแข็งแกร่งที่สุดในช่วยกลางของการต่อสู้

 • จัดเซทอุปกรณ์ที่ช่วยปกป้องให้กับ Michael และเซตดาเมจให้กับ Gabriel

ทีมที่สามารถเมตากับทีมนี้ได้: 

 • ในตอนนี้ยังไม่มีฮีโร่ทีมไหนที่สามารถเมตากับเซท Angle นี้ได้นอกเสียจากว่าทีมฝั่งตรข้ามจะมีค่าพลังสูงกว่าอย่างชัดเจน 

 

นอกจากเซท Angle ที่สามารถผสานสกิลแล้ว Michael ยังสามารถผสานสกิลเข้ากับ Lucifinil และ Vivian สามารถสร้างทีมร่วมกับ Vivian (ได้รับมาตั้งแต่เริ่มเกม)ช่วยให้เราประหยัดขึ้นอย่างน้อยหนึ่งตำแหน่งและเล่นง่ายอีกด้วย

อีกหนึ่งวิธีสำหรับการผสานสกิลของ Michaele จัดเซทเข้ากับ Vivian (1) และ Lucifinil (3)

นี่คือเซทประหยัด เมื่อ Lucifinil และ Vivian คือฮีโร่พื้นฐาน (Vivian เข้าเกมมาก็ได้แล้ว) ไม่ต้องเสีย Diamond ในการสุ่มหาตัวเพื่อได้มา แต่อย่างไรก็ตามผู้เล่นต้องใส่ใจกับ Vivian เพื่อทำให้ฮีโร่ตัวนี้กลายมาเป็นฮีโนร่ที่มีดาเมจระยะไกลที่เก่งที่สุด

 

ข้อดีของทีม  Lucifinil – Michaele– Vivian:

 • หาง่าย เหมาะสำหรับ user ประหยัด

 

ข้อเสียของทีม   Lucifinil – Michaele– Vivian: 

 • แบ่งดาเมจอย่างเท่าๆกันให้กับ Vivian และ Michael แต่ยังไม่ได้รวมถึงการที่ Vivian มีสกิลการดาเมจ AOE ที่น้อยมาก ถ้ามัวแต่คอยโจมตีฮีโร่ที่แข็งแกร่งมากๆก็เรียกได้ว่าอย่าเสียเวลาเลยดีกว่า

 

 1. อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับ Micheal 

Skywalker Shoes ไอเทมที่จะช่วยให้ Micheal แข็งแกร่งมากขึ้นเมื่อ HP & DEF ยังไม่รวมถึงพลังภายในที่จะช่วยให้ Micheal เพิ่ม DMG 30% (ในกรณีที่ +10)เมื่อเทียบกับการแลกการสูญเสีย HP  1% ทุกๆ 8วินาที 

แม้เสียเลือดแต่ก็สามารถฟื้นฟูได้อย่างง่ายดายเนื่องจากมี Sariel ด้วยเหตุนี้ Skywalker Shoes คือไอเทมที่จะช่วย Michael เพิ่มพลังดาเมจและพลังป้องกัน อีกทั้งยังสามารถเพิ่มพลังดาเมจให้กับทุกฮีโร่ของทีมฝั่งตรงข้ามได้

 

ติดตั้งคู่กับ Rune เซท Angel เพื่อเพิ่มพลังความแข็งแกร่งให้กับ Michael 

 

 

หากผู้เล่นต้องการหาเซทฮีโร่แต่พลังน้อยกว่าศัตรูสามารถไปต่อสู้หรือลงดันเจี้ยนภารกิจที่ศัตรูมีค่าพลังสูงกว่า 50,000 ได้