รวมทีมแห่งรัตติกาล - Siegfried

กิจกรรม | 2019-11-05 15:38:37.0

 

 

【รวมทีมแห่งรัตติกาล - Siegfried】
ถ้าใครเล่น Siegfried ก็น่าจะรู้ว่าเขาคนนี้เป็นนักฆ่ามังกรสุดเท่ ธรรมดาว่าเท่แล้ว สกินยิ่งเท่เข้าไปอีกที่รวมร่างกับมังกรแดงๆ นั่นน่ะ! ถือว่าเป็นตัวแทงค์ที่มีสกิลไม่ธรรมดาอีกหนึ่งตัวในเกมเลยทีเดียวค่ะ

ทีมฮีโร่ที่เหมาะสมกับ Siegfried
(1) Siegfried ผู้สังหารมังกร
(2) Medusa งูปีศาจนรก
(3) Dracula ผู้ทิ่มแทง

Siegfried จะมีสแต็คเลือดมังกร (Dragon Blood) อยู่แล้ว 20 ขั้นตั้งแต่เริ่ม Battle ซึ่งสแต็คนี้มีผลในทุกๆ สกิลของ Siegfried เลยค่ะ แต่ทุกๆ การโจมตีจากฝ่ายตรงข้ามจะทำให้ขั้นของสแต็คเลือดมังกรลดลงไปด้วย เพราะงั้นฮีโร่ที่มาช่วยซัพพอร์ต Siegfried ได้ดีจึงต้องเป็น Medusa และ Dracula นั่นเองค่ะ

สกิล "ตาปีศาจหิน" ของ Medusa สามารถลดความเร็ว ATK ของศัตรู 50% จึงช่วยทำให้สแต็คเลือดมังกรของ Siegfried อยู่ได้นานขึ้นนั่นเอง

ส่วน Dracula มีสกิล "พรปีศาจ" ที่จะสาปให้ศัตรูติดสถานะโหดร้าย 6 ขั้น Dracula จะปล่อยบอลเวทย์ใส่ศัตรูตัวนั้นตามจำนวนขั้น แต่สถานะโหดร้ายจะลดลง 2 ขั้นถ้าหาก Dracula ถูกโจมตี เพราะงั้นสกิล "ตาปีศาจหิน" ของ Medusa ที่สามารถลดความเร็ว ATK ของศัตรู 50% จึงช่วยซัพพอร์ตสกิลของ Dracula ให้อยู่นานขึ้นได้เช่นกัน

ทั้งนี้และทั้งนั้น นี้เป็นเพียงคำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ จากซันนี่ค่ะ ไม่จำเป็นต้องตามนี้เป๊ะก็ได้ ใครมีวิธีการจัดทีมแบบอื่นก็เล่าสู่กันฟังได้นะคะ (=´∇`=)