กิจกรรม The Lost Sun ตามหาพระอาทิตย์ที่หายไป

คู่มือ | 2019-10-14 23:23:46.0

The Lost Sun ตามล่าพระอาทิตย์ที่หายไป

 

 

1. รายละเอียดกิจกรรม: 

กิจกรรมนี้คือกิจกรรมลงดันเจี้ยน ทำภารกิจต่างๆและรับของรางวัลจากการเข้าร่วม  

ผู้เล่นร่วมภารกิจทั้งหมด 5 ด่านบนแผนที่ที่คุ้นเคย (Dahl, Emporia, North, Binan, Fall Abyss) เป้าหมายหลักคือการได้รับ หินอาทิตย์  (Sun Stone), หินจันทรา (Moon Stone), หินดวงดาว (Star Stone). ใช้หินเหล่านี้แลกไอเทมหายากต่างๆ (Perfect Recall – ช่วยให้ผู้เล่นได้รับวัสดุทั้งหมดในการกดอัพเกรดฮีโร่, วัสดุอัพเกรดขั้น 9-12, โดยเฉพาะอย่างยิ่งชิ้นส่วน Sariel 2 ดาว – ฮีโร่ตัวสุดท้ายในเซทAngel (Michael – Sariel – Gabriel). 

 

 

  2. แนะนำหน้าอินเตอร์เฟสกิจกรรม :  

 

 

 

1. รายชื่อแผนที่. 

2. รายชื่อภารกิจที่สามารถรับหินได้ (ฮีโร่สีฟ้า – หินดวงดาว (Star stone); ฮีโร่สีม่วง – หินจันทรา (Moon stone);   

หินอาทิตย์ – (Sun stone); ฮีโร่สีส้ม – ได้รับของรางวัลพิเศษ)   

3. รายชื่อดันเจี้ยน. 

4. ปุ่มอื่นๆ (รีเซตแผนที่ (Reset map) ใช้เมื่อผู้เล่นได้ค่าสำรวจในปัจจุบันครบแล้ว; รายการสำรวจ (Squad) ใช้เพื่อดูรายละเอียดทีมที่กำลังลงดันเจี้ยนอยู่) 

5. ร้านค้ากิจกรรม 

 

3. กิจกรรมต่างๆในดันเจี้ยน The Lost Sun 

 

 

 

หลังจากที่ผู้เล่นกดเข้าไปในแต่ละดันเจี้ยนก็จะปรากฏรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ ผู้เล่นจะต้องรอสักพักนึงเพื่อปลดล็อค ซึ่งระยะเวลารออาจเป็น 1 ชั่วโมง 2 ชั่วโมง  3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับของรางวัลหรือจำนวนครั้งที่ผู้เล่นได้เข้าร่ววมกิจกรรมที่ผ่านมา  

ผู้เล่นสามารถหาของรางวัลได้จากการเข้าร่วม 3 กิจกรรมอย่างดังนี้ :  

  1. Reward Events: ของรางวัลจะได้รับโดยตรงหลังการกดเข้าร่วมเล่น 

  2. Battle Events: ผู้เล่นจะต้องเข้าร่วมต่อสู้จึงจะได้รับของรางวัลจากเข้าร่วมเล่น (หากผู้เล่นสำเร็จภารกิจจะต้องรอ 5 นาทีจึงสามารถต่อสู้ภารกิจถัดไปได้) 

  3. Choice Events: ของรางวัลที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้เอง ของรางวัลหลายตัวเลือกให้ผู้เล่นเลือกรับ 

 

ในมุมซ้ายของกิจกรรม ผู้เล่นจะเห็นระดับค่าสำรวจของผู้เล่นและจำนวนครั้งที่ผู้เล่นได้เข้าร่วม หลังจากได้ระดับค่าสำรวจแล้ว ให้เลือก Reset Map ระบบก็จะเปิดให้ผู้เล่นเข้าไปยังรอบอื่นได้ในดินแดนต่างๆ ของรางวัลก็จะเพิ่มมากขึ้นด้วย 

นอกจากนี้เมื่อผู้เล่นได้ระดับค่าสำรวจครบตามขั้นที่กำหนดก็จะปรากฎภารกิจท้าทายพร้อมกับของรางวัลมากมายมหาศาล ของรางวัลมากมายและภารกิจท้าทายขนาดนี้ ผท่านกัปตันอย่ารอช้ารีบไปผจญภัยกันเลย        

 

 

 

ตรวจสอบความคืบหน้าภารกิจหรือดันเจี้ยนที่ได้ทำแล้วโดยการกดเข้าไปยังปุ่มรายการสำรวจ “Squad” ในนี้ผู้เล่นก็จะสามารถดูรายการความคืบหน้าของผู้เล่นได้เลยและสามารถดูได้ว่าเหลือเวลาอีกนานเท่าไรจึงจะสำเร็จภารกิจ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกที่สำรวดเร็ว “Quick Explore” เพื่อประหยัดเวลาในการทำภารกิจให้สำเร็จเร็วขึ้นโดยใช้ ITAM นาฬิกาทราย (Time Hourglass)    (สามารถซื้อได้ด้วยเพชรในร้านค้ากิจกรรมซึ่งจะจำกัดการซื้อรายวัน)  

 

5. เคล็ดลับเล็กๆน้อยเมื่อเข้าร่วมกิจกรรมตามล่าพระอาทิตย์ที่หายไป The Lost Sun

  - พยายามลงดันเจี้ยนให้สำเร็จยิ่งมากเท่าไหร่ยิ่งดีเพื่อเพิ่มจำนวนรอบและของรางวัลต่างๆที่ผู้เล่นเข้าร่วม

  - เตรียมฮีโร่ให้ได้เยอะที่สุดเพราะไม่สามารถใช้เพียงแค่เซทเดียวสำหรับกิจกรรมหรือภารกิจแตกต่างกันได้ (ถ้ายังอยู่ในช่วงเวลาที่ต้องรอ) 

  - ไอเทม "นาฬิกาทราย" (Time Hourglass) จะช่วยผู้เล่นสามารถลดเวลาในการเข้าร่วมเล่นไปได้ครั้งละ 5 นาที

  - ใช้เซทฮีโร่ที่มี  Michael; Gabriel; Vegilriel; Sariel เพื่อเพิ่มโอกาสในการรับของรางวัลจากกิจกรรมมากขึ้น