แนะนำฮีโร่ตัวใหม่ Vegilriel

กิจกรรม | 2019-10-23 19:32:40.0

แนะนำ Vegilriel และการจัดทีม

 

 

Vegilriel - เสียงอันเบ่งบาน 

ถิ่นกำเนิด - เอลราโน
พาร์ทเนอร์ - Ophelia
นักพากย์ - โยชิโนะ นันโจ

Vegilriel คือภูตดรูอิดที่คอยปกป้องและปรับปรุงกฏแห่งธรรมชาติ พวกภูตจะไม่ให้มนุษย์ทั่วไปเห็นตัวนักนอกเสียจากว่าจะเกิดอันตรายขึ้นมาจริงๆ Vegilriel ได้รับความรักจากป่ามาตั้งแต่เด็กๆ สามารถปลุกพลังชีวิตของพืชได้แบบไม่รู้ตัว เดินไปไหนดอกไม้ก็เบ่งบาน ยิ่งถ้าได้เต้นเป็นจังหวะสามช่า ป่าก็จะกลายเป็นสวนดอกไม้สวยงามเลยทีเดียว กัปตันบางคนอาจจะยังไม่รู้ว่า Vegilriel เป็นเพื่อนกับ Michaele หนึ่งในแก๊งนางฟ้า ที่รู้จักกันเพราะ Vegilriel ไปแกล้งใช้งาน Michaele นั่นเอง

 ฮีโร่ตัวนี้เป็นสายเขียว.. ซันนี่หมายถึงว่าเป็นภูติแห่งป่าน่ะค่ะ ดอกไม้เบ่งบานประมาณหนึ่ง แหะๆ คือฮีโร่ที่มีสกิลในการฮีล และบัฟ DMG ของเพื่อนร่วมทีมได้

ทีมฮีโร่ที่เหมาะสมกับ Vegilriel
(1) Vegilriel เสียงอันเบ่งบาน
(2) Ophelia แม่บ้านมังกร
(3) Sandra นักบวชเทวธิดาการฟอร์มทีมนุ่มนิ่มนี้ บอกเลยว่าฮีลกันรัวๆ เพราะหนึ่งในสกิลของ Vegilriel คือ ถ้าหากว่าได้รับการฮีลมาจากเพื่อนร่วมทีม ซึ่งในที่นี้ก็คือ Sandra ตัวเองก็จะฮีลทับไปอีกที โกงป้ะเนี่ย! แล้ว Vegilriel ยังสามารถเพิ่มพลัง DMG ให้กับ Ophelia ตัวทำ DMG สุดโหดที่สามารถสร้างสถานะเจ็บหนักทับซ้อนให้กับศัตรูได้อีกหนึ่งทีมที่ซันนี่อยากจะแนะนำก็คือ
(1) Vegilriel เสียงอันเบ่งบาน
(2) Ophelia แม่บ้านมังกร
(3) Lycoris ใบมีดไร้รูปร่าง


สกิลของฮีโร่ทั้ง 3 นี้สามารถ ผสมผสานกันได้อย่างดีทีเดียว เพราะอย่างที่บอกในตอนต้นว่า Vegilriel และ Ophelia เป็นคู่หูกัน Vegilriel สามารถบัฟ DMG ของ Ophelia ได้ ส่วน Ophelia ก็เป็นคู่หูกับ Lycoris ที่สามารถสร้างสถานะบาดเจ็บให้กับศัตรู แล้ว Ophelia จะทำการเพิ่มขั้นของสถานะบาดเจ็บที่ Lycoris ทำไว้ ไปเป็นเจ็บหนักทับซ้อน